Tìm kiếm

Tư Vấn Xúc Tiến Thương Mại

image1

Đây có phải là mong muốn của bạn?

Có sản phẩm tuyệt vời, muốn có cách tối ưu nào đó hợp lý để đưa sản phẩm đến với khách hàng nhằm tăng doanh thu, đồng thời tăng độ nhận biết thương hiệu, tăng uy tín?

Hiểu rằng Marketing rất quan trọng và muốn bắt đầu kế hoạch quảng bá thương hiệu trong 1 triển lãm quy mô và tập trung đúng khách hàng tiềm năng đang hướng đến.

Đã có thị trường cho sản phẩm, nhưng cần một chiến lược Marketing, một đội ngũ Marketing hoạt động bài bản hơn để tăng lợi nhuận, phát triển ổn định, tốc độ bền vững?

>>>>>  Còn sứ mệnh của chúng tôi là “ TIẾP THÊM SINH LỰC” cho quý công ty trên bước đường thành công đó.  <<<<<

image2

Công ty Nguyên Minh.Ad chúng tôi chuyên tổ chức thực hiện hoạt động xúc tiến thương mại cho quý công ty bằng 3 hình thức sau đây:

1/ Hình Thức Hoạt Động Khuyến Mại

Khuyến mại là mục tiêu được nhà kinh doanh nhắm tới là tiêu dùng, khuyến khích những người có khả năng mua sản phẩm. Hình thức khuyến mại phổ biến là giảm giá trực tiếp, kèm tặng phẩm, hàng cũ đổi hàng mới, rút thăm trúng thưởng… Người hưởng lợi trực tiếp trong hoạt động khuyến mại chính là người tiêu dùng. Đại lý bán được hàng nhiều nhưng không giải quyết được hàng tồn kho sẵn có của mình….

Chúng tôi sẽ lên chương trình tổ chức cho quý công ty thực hiện với chủ đề, thời gian cụ thể ,quý khách hàng xem xét chọn lựa hình thức, số lượng khuyến mãi phù hợp để chúng tôi thông báo với bộ công thương trước khi thực hiện.

image3

2/ Hình Thức Quảng Cáo Thương Mại – Giới Thiệu Hàng Hóa, Dịch Vụ

Hoạt động quảng cáo giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp là những nỗ lực nhằm tác động đến hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hoặc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa.

Đồng thời giới thiệu đến khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán nhằm thu được lợi nhuận một cách hiệu quả nhất….

Chúng tôi sẽ cùng quý khách lên kế hoạch chi tiết và định vị chiến dịch marketing cụ thể cho sản phẩm, hàng hóa mà quý công ty muốn giới thiệu đến khách hàng mục tiêu sao cho sát với yêu cầu và khả thi nhất.

image4

3/ Hình Thức Hoạt Động Hội Chợ, Triển Lãm Thương Mại

Hội chợ, triển lãm thương mại là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để doanh trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ nhằm mục đích thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng mua bán hàng hoá, hợp đồng dịch vụ.

image5

Chúng tôi đang xây dựng các hoạt động hội chợ, triển lãm thương mại cho ngành: Ngành du lịch, Thủ công mỹ nghệ, Thực phẩm đóng hộp, Nước giải khát… nếu quý công ty có những mặt hàng trong nhóm ngành trên thì có thể liên hệ với chúng tôi để được “định vị” sớm nhất có thể.

image6

Tư vấn Related

Về đầu trang

Hotline: 0906.335.039