Tìm kiếm

Quảng cáo Out of Home (OOH)

image1

Out of home (viết tắt OOH) là quảng cáo ngoài trời, tức tất cả các loại hình quảng cáo tác động đến người tiêu dùng khi họ bước ra bên ngoài ngôi nhà đang sống. Theo khái niệm này, nhiều loại hình quảng cáo dù là “indoor” nhưng vẫn được xếp vào “outdoor”, như các QUẢNG CÁO trong thang máy, trong siêu thị, trung tâm thương mại, QUẢNG CÁO trong buồng điện thoại công cộng, rạp chiếu phim, sảnh của các tòa nhà…

Out of home được phân ra gồm:

  • Billboard
  • Street furniture
  • Transit
  • POSM
  • Display
  • Wifi công cộng

Street Furniture

image2

Street Furniture – quảng cáo trên đường phố là một thuật ngữ tập thể (được sử dụng tại Vương quốc Anh, Úc và Canada) cho các đồ vật và các thiết bị được lắp đặt dọc đường phố và đường cho nhiều mục đích khác nhau. Nó bao gồm các băng ghế, rào cản giao thông, bollards, hộp bưu điện, hộp điện thoại, đèn đường, đèn giao thông, biển báo giao thông, bến xe buýt, trạm dừng xe điện, taxi đứng, nhà vệ sinh công cộng, đài phun nước, máng nước, memorials, công trình điêu khắc công cộng, Thiết kế và bố trí đồ đạc có tính đến thẩm mỹ, nhận diện thị giác, chức năng, tính di động cho người đi bộ và an toàn đường bộ.

Loại hình “street furniture” quảng cáo ở tầm thấp như nhà chờ xe buýt, kiốt hoặc các loại banner trên đường phố. Thích hợp với những sản phẩm tiêu dùng gần gũi hàng ngày như các loại thực phẩm ăn nhanh, hóa mỹ phẩm…

Mall displays

image3

Mall displays – màn hình LCD tại Trung tâm mua sắm/thương mại: là hình thức quảng cáo poster/Video trên các LCD được đặt tại các trung tâm mua sắm/thương mại để gửi thông điệp đến nhóm KH mục tiêu đến tham quan mua sắm.

Hiện tại với sự phát triển của Digital, có thể tận dụng màn hình LCD này thông qua Bluetooth hoặc Wifi và môi trường Mobile app trên smartphone để gửi những thông điệp/chương trình khuyến mãi đến nhóm khách hàng mục tiêu.

Tin tức Related

Về đầu trang

Hotline: 0906.335.039