Tìm kiếm

Quảng cáo Billboard

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI: BILLBOARD, PANO

Mặc dù quảng cáo truyền hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường, nhưng quảng cáo ngoài trời vẫn có chỗ đứng riêng của mình với Vị thế “bất khả chiến bại”.

image1

Những quảng cáo độc đáo xuất hiện ở bất cứ đâu: trên đường lớn, khu vực nội thị, vòng xoay, sân bay, các trung tâm thương mại, bến xe bus, bến tàu… tạo được sự chú ý rất lớn với các khán giả. Đặc biệt, những thiết kế sáng tạo cho loại hình quảng cáo này rất dễ gây ấn tượng và được ghi nhớ: Bilboard Led, Billboard Digital; Billboard 3D…

image2

Bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 200m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

image3

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in kỹ thuật số.

image4

Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời cũng có thể đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, ngay ngã 4, vòng xoay… thuận tiện cho việc quảng cáo.

image5

Ưu điểm của quảng cáo ngoài trời:

Do nằm tại những địa điểm công cộng, quảng cáo ngoài trời chắc chắn tiếp cận được với các khách hàng. Mọi người không thể “tắt quảng cáo đó đi” hoặc “ném quảng cáo đó đi”. Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không. Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một số lượng người xem “bất đắc dĩ.”

image6

Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hoặc đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó nhiều lần đồng ghĩa với nghi nhớ thương hiệu hoặc sản phẩm đó lâu hơn so với các hình thức khác.

image7

Quảng cáo ngoài trời là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện.

Trong thực tế, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với các phương tiện quảng cáo khác vì hiện hữu cố định trong tâm trí khách hàng, không phải “chia sẻ không gian” với sản phẩm hay các nội dung khác.

image8

Hơn nữa sự độc đáo của bảng quảng cáo tấm lớn là kết hợp các mô hình 3D hoặc đèn Led sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt mà các hình thức khác không thể thực hiện.

image9

image10

image11

image12

image13

image14

Dịch vụ Related

Về đầu trang

Hotline: 0906.335.039